Với sự am hiểu thị trường, nghành nghề hoạt động cũng như mối quan hệ hữu hảo với các nhà cung cấp lớn, với các hãng sản xuất lớn. Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh An Khang chọn lĩnh vực hoạt động dịch vụ khách hàng, sửa chữa bảo hành các thiết bị điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tư vấn và cung cấp các giải pháp lắp đặt công trình điện tử, âm thanh, điện lạnh và điện gia dụng,..

Ngay từ khi thành lập Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh An Khang đã không ngừng vương lên hoàn thiện về mặt tổ chức, chất lượng dịch vụ và tạo mối quan hệ bền vững với các đối tác. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, có trình độ học vấn và chuyên môn cao, được đào tạo về kỹ năng phục vụ chu đáo bài bản.

MỤC TIÊU VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

  • MỤC TIÊU:

– Trở thành công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng và sửa chữa bảo hành các sản phẩm điện tử, điện lạnh, điện gia dụng tại thị trường Tp Thanh Hoá nói riêng cũng như toàn thị trường tại Việt Nam.
– Là đối tác tin cậy của các nhà cung cấp và phân phối hàng điện tử, điện lạnh và điện gia dụng nước ngoài tại Việt Nam.
– Xây dựng công ty ngày một lớn mạnh, tạo dựng công ăn việc làm ổn định, môi trường làm việc năng động, thu nhập cao không ngừng chia sẻ vun đắp cho các thành viên nhằm mang lại cuộc sống sung túc về vật chất, sung mãn về tinh thần.

  • ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN:

– Lấy tiêu chí “TẬN – TÂM – TÍN – NGHĨA” làm nền tảng phát triển bền vững, Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh An Khang đã, đang và sẽ vượt qua mọi khó khăn để đến được cái đích của mình.
– Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh An Khang hướng tới thành công bằng việc chăm sóc, bảo hành sửa chữa các sản phẩm gia đình của khách hàng một cách: Uy tính – Chất lượng – Nhanh Chóng. Sự hài lòng và lợi ích của khách hàng là động lực quan trọng nhất thúc đẩy sự phát triển của Công Ty TNHH Điện Tử – Điện Lạnh An Khang .
– Sử dụng những phương thức quảng cáo hiệu quả nhất để quảng bá hình ảnh của mình bên cạnh những thương hiệu nổi tiếng.
– Quan hệ chặt chẽ, gắn bó hai bên cùng có lợi với các đối tác chiến lược, đối tác truyền thống.
– Tăng cường đào tạo, phát huy tính sáng tạo trong đội ngũ cán bộ công nhân viên nhằm nâng cao hiệu quả công việc.